Powered by Blogger.
You are here: Home tin-tuc

Ngân Lượng mở cổng thanh toán game mới ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Ngân Lượng phối hợp cùng tập đoàn MOL ra mắt Cổng thanh toán Game và nội dung số quốc tế tại địa chỉ https://www.mol.com/ , cho phép Game thủ Việt nạp tiền chơi hơn 500 Game và dịch vụ nội dung số quốc tế nổi tiếng và chưa từng có tại Việt Nam như game C9, AION, Counter Strike hay Facebook Credit…

Với các hình thức thanh toán an toàn và tiện dụng như thẻ cào điện thoại, thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, chuyển khoản tại quầy hoặc máy ATM… được cung cấp bởi Ngân Lượng.vn và thông qua đơn vị trung gian thanh toán là MOL-Points. Giờ đây các Game thủ Việt đã có thể thử sức tại các đấu trường khu vực và thế giới cùng bạn bè quốc tế, từ đó góp phần nâng cao trình độ và đẳng cấp của Thể thao điện tử tại Việt Nam.
Cổng thanh toán Game và Nội dung số quốc tế MOL Việt Nam

Được biết trước đây Việt Nam được ví như "vùng trũng" của thể thao điện tử do Game thủ Việt chỉ được chơi với nhau trong các Game được Việt hoá và phát hành trực tiếp tại Việt Nam. Những tựa Game lớn của thế giới phát hành trên các Server quốc tế mặc dù có chất lượng cao, cộng đồng lớn và có nhiều cơ hội cọ xát ở trình độ thế giới thì lại khó tiếp cận đối với các Game thủ Việt do các hình thức thanh toán không hỗ trợ thị trường Việt Nam.
Ngân Lượng mở cổng thanh toán game mới ở Việt Nam 2
Ký kết hợp tác giữa Ngân Lượng và MOL.

Thông tin thêm về Ngân Lượng
NgânLượng.vn được PeaceSoft thành lập năm 2009 và được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động trung gian thanh toán. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán cho thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, NgânLượng.vn hiện đã kết nối với hơn 10.000 website bán hàng hoá vật chất và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và 24 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, một nửa trong số đó là kết nối trực tiếp.
NgânLượng.vn cũng được cộng đồng người dùng Internet bình chọn là giải pháp thanh toán được ưa thích nhất ba năm liền thông qua cuộc bỏ phiếu hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).


Edit

Post a Comment

Top commentators in month

Loading comments ...

Recent comments

Loading comments ...

Random posts

Loading posts ...